Tới tham dự Đại hội, Chi đoàn Trường vinh dự đón nhận sự có mặt của đồng chí Bùi Doãn Trung - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư đoàn thanh niên Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi Bộ, Phó Hiệu trưởng  Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các Phòng/khoa cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Trường.

Đại hội Chi đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022 là sự kiện quan trọng của tuổi trẻ nhà Trường. Kết thúc nhiệm kỳ 2017-2019. Đoàn thanh niên đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong Trường đóng góp vào hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường và đã gặt hái được những thành tích đáng kể trong hoạt động đoàn như đạt giải nhất đơn ca, giả nhì tốp ca và giải nhì toàn đoàn Hội thi văn nghệ Bộ Lao đông - Thương binh và Xã hội. Ba năm liên tiếp được tặng Bằng khen của Đoàn khối các cơ quan trung ương về đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn năm 2016, năm 2017 và năm 2018. Chi Đoàn đã giới thiệu 09 đồng chí sang chi Bộ để giới thiệu tham gia học lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng" trong năm 2017 và 2018. Tháng 5/2018 Chi đoàn Trường có 01 đồng chí đoàn viên ưu tú được xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và 02 đồng chí ĐVUT đang hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị kết nạp Đảng.

Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ năng động, sáng tạo, vượt khó hướng đến xây dựng Chi đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thành công những nhiệm vụ của Đoàn Bộ, nhiệm vụ của các Phòng, Khoa trong Trường."

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã trình bày tham luận, ý kiến đóng góp từ đại diện đoàn viên về công tác văn nghệ, thể dục thể thao và công tác chuyên môn trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân, Bí thư Chi bộ,Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Chủ tịch công đoàn Trường, phát biểu tại đai hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Nguyễn Thị vân, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn,   Phó Hiệu trưởng nhà Trường đánh giá cao những kết quả mà công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian vừa qua. Đồng thời, cũng yêu cầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa mới tích cực hoạt đông đưa ra những sáng kiến, biện pháp khắc phục và đưa các hoạt động do Đoàn thanh niên nhà trường phát động thực sự có ý nghĩa, đi sâu vào ý thức của toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường, chủ động hơn nữa trong học tập rèn luyện đóng góp vào công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức viên chức của Nhà trường.

 

Đồng chí Bùi Doãn Trung - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư đoàn thanh niên Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Bùi Doãn Trung - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư  Đoàn thanh niên Bộ   Lao động - Thương binh và Xã hội vui mừng nhận thấy dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu đã giúp Chi đoàn trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Đồng thời, nêu một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển cũng như phát huy hơn vai trò của Đoàn thanh niên trong nhà Trường. Đồng chí Bùi Doãn Trung tin tưởng rằng công tác Đoàn trường sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới và gửi tới Đại hội lời chúc thành công tốt đẹp.

Đồng chí Bùi Doãn Trung - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng hoa cho ban chấp hành khóa 1 nhiệm kỳ 2017-2019

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà Trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn khóa II (Nhiệm kỳ 2019 - 2022) 

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ từ phía đoàn viên thanh niên. Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Chi đoàn khóa II (Nhiệm kỳ 2019 - 2022) gồm 03 đồng chí, Bí thư Chi đoàn là đồng chí Đinh Thị Mai Hương, Đây là những cán bộ đoàn ưu tú, có tri thức, sức khỏe và đầy đủ kỹ năng trong công tác Đoàn, họ là những thanh niên tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động xã hội.                                                              .
Đại hội Chi đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động - xã hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên khẳng định tốt hơn nữa vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong Trường.    Xây dựng Chi đoàn Trường vững mạnh, đoàn viên có lập trường tư tưởng vững vàng, thích ứng với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội và sự phát triển trong tình hình mới. Phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu học tập góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường, xây dựng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động - xã hội ngày càng phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh toàn cảnh tại Đại hội:
Dương Thùy Trang.