Ông Lê Đức Quang – CVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Dự bế giảng có Ông Lê Đức Quang – CVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Phòng/khoa và cùng toàn thể học viên của khoá học.

Do điều kiện dịch covid-19, khóa học được thực hiện bằng phương thức trực tuyến. Nhưng với sự nghiêm túc và nỗ lực của cả giảng viên và học viên, khóa học đạt được những kết quả đáng biểu dương, cụ thể có 99 học viên tham gia khóa học được công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ.

Phát biểu tổng kết khóa học, Ông Lê Đức Quang – CVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng toàn thể học viên khóa học. Với kết quả học tập và kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí tin tưởng các học viên sẽ làm tốt công tác tham mưu, giúp việc khi trở về cơ quan, đơn vị.Với yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế và bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0 như hiện nay, đồng chí mong muốn các học viên không ngừng tự nghiên cứu, học hỏi để giải quyết ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Bế giảng.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng khóa học

H - Kim Vui Kbuor.