Đến tham dự khai giảng có ông Lê Minh Sơn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi và ông Công Hoàng Thuận, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng và dịch vụ, Trường Đại học Lao động - Xã hội (Cơ sở II, Tp Hồ Chí Minh).

TS. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội phát biểu khai giảng khóa tập huấn

Tại buổi khai giảng, TS. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội đã nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cũng như nhấn mạnh phương châm đào tạo, bồi dưỡng "thực học - thực nghiệp" hướng đến những thay đổi về chất lượng đào tạo hiện nay.

Chương trình bồi dưỡng tập trung vào các nội dung: Lãnh đạo cấp Phòng và vận dụng kiến thức, kỹ năng của lãnh đạo cấp Phòng; Kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật trong công tác; Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo của cấp Phòng; Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp Phòng; Chuyên đề báo cáo thực tiễn tại đơn vị về quản lý, lãnh đạo cấp Phòng và kinh nghiệm quốc tế; Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo cấp Phòng; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp Phòng; Quản lý cung ứng dịch vụ công về lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội; Phân cấp quản lý cung ứng dịch vụ công trong lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội; Chuyên đề báo cáo thực tiễn công tác xã hội hóa trong lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội những năm qua và bài học kinh nghiệm.

Cuối khóa học học viên được hướng dẫn ôn tập để làm bài kiểm tra và viết bài thu hoạch cuối khóa. Những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học theo quy định.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Ông Lê Minh Sơn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phát biểu trong buổi khai giảng
Ban Tổ chức và toàn thể học viên của lớp chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng CBCC LĐXH
Toàn cảnh khóa tập huấn

Phạm Hương.