Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội thông báo các thí sinh có tên trong danh sách kèm theo đã trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội.

Đề nghị các thí sinh trúng tuyển trực tiếp có mặt tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội để nộp hồ sơ trúng tuyển theo quy định trước khi Trường ban hành Quyết định tuyển dụng viên chức.

1. Hồ sơ trúng tuyển, bao gồm:

a) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ trúng tuyển;

b) Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

c) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp;

d) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên cấp còn giá trị sử dụng theo quy định của pháp luật;

đ) Bản sao có công chứng bảng điểm, văn bằng, chứng chỉ về trình độ đào tạo chuyên môn theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Trường hợp các văn bằng, chứng chỉ đào tạo do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp ngoài lãnh thổ Việt Nam thì phải được được công chứng, dịch thuật sang tiếng Việt;

e) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

f) Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

g) Bản sao hộ khẩu thường trú được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

h) 02 ảnh 3x4.

Khi đến nộp hồ sơ, người trúng tuyển mang theo bản gốc văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) để đối chiếu với bản sao.

2. Thời gian và địa điểm:

a) Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần, chậm nhất là 16h30 ngày 21/5/2021 (Thứ sáu).

b) Địa điểm nộp hồ sơ:  Phòng Tổ chức - Hành chính, Tầng 17, Nhà làm việc liên cơ quan Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, số 3 ngõ 7, phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ Chị Nguyễn Thị Hiền, điện thoại: 0243.2242606.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội thông báo để các thí sinh biết và thực hiện./.

Toàn Văn Thông báo đính kèm
Thông báo công nhận kết quả kỳ thi tuyển VC.pdf