Đến dự buổi lễ có Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội cùng đông đủ học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 27. Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 27 năm 2020 diễn ra từ ngày 08/10/2020 đến ngày 11/12/2020. Sau hơn hai tháng học tập, học viên đã được hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính với ba cụm chuyên đề: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản. Để hoàn thành khóa học, các học viên được tham gia làm 2 bài kiểm tra và 1 bài tiểu luận tình huống về quản lý hành chính nhà nước, đây là căn cứ để Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội xét tốt nghiệp cho các học viên

Kết thúc khóa học, các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng với kết quả 100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó: Tỉ lệ số học viên xếp loại khá: 95,1%; Xếp loại trung bình: 4,9%.

Phát biểu tại lễ bế giảng, CVCC. Lê Đức Quang Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau 2 hơn tháng học tập, đồng thời CVCC. Lê Đức Quang cũng nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn, giúp các học viên thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ bế giảng

Đại diện học viên lớp Chuyên viên chính khóa 27 nhận chứng chỉ

Toàn cảnh buổi lễ

 

Phạm Thị Tâm.