CVCC. Lê Đức Quang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng và chỉ đạo lớp bồi dưỡng

Tham gia khóa học có 150  học viên là cán bộ, công chức, viên chức các bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương và địa phương. Tại buổi khai giảng, ông Lê Đức Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cán bộ trong triển khai, thực thi, chính sách vận hành bộ máy công quyền. Do vậy, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý ngạch chuyên viên và chuyên viên chính là dịp học viên nâng cao kiến thức và các kỹ năng về quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực. Từ đó, giúp cán bộ, công chức nâng cao năng lực thực thi công vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Toàn cảnh buổi khai giảng

Kết thúc bài phát biểu, ông Lê Đức Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường mong rằng các học viên sẽ bố trí thời gian hợp lý để tham gia lớp học đầy đủ, có tinh thần, phương pháp học hợp lý để đạt hiệu quả cao trong khóa học, chúc các học viên hoàn thành tốt khóa học nâng cao năng lực quản lý, đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu ngày càng cao đối với công tác quản lý nhà nước nói chung và công tác chuyên môn tại đơn vị nói riêng.